Hóa chất, vật tư tiêu hao

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ (CAST) 

Chuyên cung cấp các loại hóa chất thí nghiệm, vật tư tiêu hao,... Nguồn cung cấp của CAST khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hết các yêu cầu thông thường cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với các ngành chủ lực gồm: hóa chất phân tích, hóa chất môi trường, hóa chất công nghiệp và vật tư tiêu hao.

1. Hóa chất phân tích: bao gồm các loại hóa chất tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị màu v.v... ; các loại hóa chất chuyên dùng trong lĩnh vực sắc ký và quang phổ với độ tinh khiết và chất lượng cao, được cung cấp bởi Merck KGaA - Damstadt (Đức) và Prolabo (Merck Eurolab S.A - Pháp), nhà sản xuất hóa chất và thiết bị phân tích thí nghiệm lớn nhất thế giới, vốn đã và đang được Quý khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Ngòai ra, nếu chỉ có nhu cầu sử dụng để thí nghiệm thông thường, chúng tôi cũng đáp ứng bằng nguồn hàng hóa chất tinh khiết của các hãng lớn ở Trung Quốc như Quảng Châu, Thượng Hải,...;

2. Hóa chất vi sinh: bao gồm các loại hóa chất và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… có xuất xứ từ Merck, BD-Difco, Himedia, Trung Quốc;

3. Hóa chất công nghiệp bao gồm các loại hóa chất và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, môi trường cũng như xét nghiệmy khoa có xuất xứ từ Merck KGaA (Đức), Difco (Mỹ) và Himedia (Ấn Độ). Các loại sản  phẩm trong lĩnh vực này luôn được nhà sản xuất cam kết phát triển và cải tiến  để đáp ứng  được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của Quý khách hàng;

4. Các loại thuốc thử dùng cho xử lý nước của Hach và Hanna.

5. Các loại màng lọc, giấy lọc, đầu lọc của Hãng Sartorius – Đức, Whatman – Anh, Advantec – Nhật, Finetech – Đài Loan…

  • Quy định quan trọng khi sử dụng hóa chất trong phòng thí nghiệm

Để đảm bảo an toàn và tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra khi sử dụng hóa chất cũng như làm việcc trong phòng thí nghiệm, quý khách nên nắm vững các quy định như sau:

  • Chỉ được sử dụng hóa chất khi có sự hiện diện của người hướng dẫn trong phòng thí nghiệm và nhận biết nơi để các trang thiết bị, hóa chất, dụng cụ an toàn.
  • Đọc kỹ lý thuyết trước khi làm thí nghiệm và phải mặc áo choàng, mang kính bảo hộ, cột tóc gọn lại trước khi làm thí nghiệm với hóa chất.
  • Tuyệt đối không nếm thử các hóa chất thí nghiệm. Nếu làm đổ hóa chất phải báo cho người phục trách trong phòng thí nghiệm ngay lập tức.
  • -Sau khi thí nghiệm xong cần phải rửa mặt, tay và các dụng cụ sạch sẽ. Trường hợp nếu bị hóa chất rơi vào mắt, hay các vết thương trên người phải đi rửa ngay lập tức...

-----------------------oOo-------------------

Sự thành công, phát triển và hài lòng của Quý khách hàng cũng là nền tảng cho sự đi lên của chính mình, chúng tôi luôn mong tiếp tục nhận Quý khách hàng về chất lượng hàng hóa, giá cả và khả năng cung cấp, phục vụ của trung tâm. Điều đó sẽ giúp chúng tôi có thêm nhiều cơ hội để nhìn lại và hòan thiện mình, với mục đích cuối cùng là phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn, cộng với giá cả hợp lí, hy vọng sẽ tạo lập và duy trì mối quan hệ làm ăn lâu dài giữa khách hàng và trung tâm.

Hiện tại, TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ (CAST)  đang là nguồn cung cấp các mặt hàng nói trên cho đông đảo khách hàng như các phòng thí nghiệm của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm môi trường, y tế v.v...hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất!

  • Trụ sở chính: 285 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
  • Phòng thí nghiệm: 436A/24 đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

            Số điện thoại: 028.668.28.606 - 0901.696.222

            Thời gian làm việc:  thứ Hai đến thứ Sáu: sáng từ 08:00 – 12:00, chiều từ 13:00 đến 17:00